top of page
เทพเซียน Collection 2

เทพเซียน Collection 2

Wallpaper เทพเซียน Collection 2 เสริมดวงด้วยเทพเซียน 4 องค์เทพกับปางใหม่ที่อยากให้ได้ลองบูชา โดยมีให้เลือกเสริมในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก เหมาะกับอาชีพและนักษัตรของคุณ มาดูกันว่าเทพแต่ละองค์จะช่วยส่งเสริมดวงในทิศทางไหน และเรื่องอะไร มาดูกันได้เลยจ้า

เทพเซียน Collection 2 - Insert 1.jpg

📌เทพไฉ่ซิ่งเอี๊ย ปางบุ๋น เทพไฉ่ซิ่งเอี๊ยเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภและการเงินของจีน เป็นที่นิยมในการบูชาเป็นอย่างมาก โดยเชื่อว่าเมื่อบูชาท่าน จะได้พบกับความร่ำรวย ความสำเร็จด้านการเงิน มีโภคทรัพย์มากมาย ใช้ไม่รู้จักพร่อง โดยครั้งนี้มูเตเวิร์ลได้มีอัพเดตปางใหม่ คือบางบุ๋น สำหรับคนที่ต้องการให้เงินทองหลั่งไหลมาเทมา ให้ทรัพย์เข้ามาหาคุณได้โดยง่าย ลูกค้าน่ารักและโอนไว

❗️แตกต่างจาก Collection เก่าอย่างไร❗️

- เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยใน เทพเซียน Collection 1 เป็นปางที่ผสมผสานปางที่หลากหลายเข้าด้วยกัน โดยจะเน้นหนักไปที่ปางบู๊ที่ให้คุณด้านการเก็บเงิน การเป็นที่เคารพ เกรงใจ ได้เรื่องของอำนาจ หากมีใครหยิบยืมเงินไปก็มีโอกาสที่จะได้คืน ในส่วนของ

- เทพเซียน Collection 2 เหมาะสำหรับคนที่อยากมีรายรับก้อนใหญ่ๆ มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย ปุ๊บปั๊บรับโชค มีเงินไหลมาเทมา

📌เทพเจ้าเห้งเจีย ปางสำเร็จ ตามตำนานความเชื่อ เทพเจ้าเห้งเจีย เป็นเทพที่มีฤทธิ์มาก ผู้คนมักบูชาท่านเพื่อขอให้มีปัญญา สามารถแก้ไขปัญหาและชนะอุปสรรคได้ ให้ชีวิตพบกับความสำเร็จ โดยเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่ทำธุรกิจ หรือทำงานที่มีการแข่งขันสูง รวมถึงคนที่ทำงานในสายเก็งกำไร โดยต้นกำเนิดของร้านมูเตเวิร์ลก็ได้มาจากการขอพรจากอากงเห้งเจีย ท่านประทานไอเดียในการทำธุรกิจ เริ่มบูชาท่านได้เพียงไม่ถึง 6 เดือน ก็ได้พบกับสิ่งดีๆ

❗️แตกต่างจาก Collection เก่าอย่างไร ❗️

- เทพเจ้าเห้งเจียใน เทพเซียน Collection 1 เป็นปางบู๊ ส่งเสริมให้คุณได้รับความสำเร็จจากตัวของคุณเอง เหมาะสำหรับผู้ที่ริเริ่มทำธุรกิจ ฟรีแลนซ์ การติดต่องานกับที่ห่างไกลหรือต่างประเทศ ส่วน

- เทพเจ้าเห้งเจียใน เทพเซียน Collection 2 ใหม่ ปางสำเร็จ เหมาะสำหรับคนที่อยากเติบโตในหน้าที่การงาน อยากขยับฐานะขึ้นมาเป็นผู้บริหาร มองงานในภาพรวมมากขึ้น อยากมีบริวารเข้ามาช่วยสนับสนุนช่วยเหลือ ไม่ต้องทำงานเพียงคนเดียว ได้รับกับความสำเร็จนานานับประการ

📌เซียนจิ้งจอก เซียนจิ้งจอกเป็นเซียนองค์หนึ่งในศาสนาเต๋า เป็นเทวะนารีองค์หนึ่งที่เคยเป็นปีศาจมาก่อน ท่านได้บำเพ็ญเพียรจนมีตบะแก่กล้า และปวารณาตนเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ โดยท่านเป็นเซียนที่ช่วยคุ้มครองดวงชะตา ให้ผู้ที่บูชามีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีเมตตามหานิยม และยังช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค เป็นเทพีแห่งทรัพย์สินเงินทอง มีคนช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู

📌เจ้าแม่ทับทิม เจ้าแม่ทับทิม หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ ‘เจ้าแม่ท้ายน้ำ’ ชาวประมงและผู้ที่เดินทางทางน้ำมักนิยมสักการะบูชาท่าน โดยต้นกำเนิดของตำนานเจ้าแม่ทับทิมเกิดขึ้นที่เกาะไหหลำ ใครที่บูชาท่านจะได้รับความเจริญรุ่งเรืองและเดินทางปลอดภัย ทว่าภายหลังท่านเป็นที่นิยมของหมู่คนที่ทำธุรกิจการค้า โดยเชื่อกันว่าเมื่อสักการะบูชาท่านจะค้าขายดี ประสบความสำเร็จ กิจการรุ่งเรือง

เทพเซียน Collection 2 - Insert 2.jpg
wall เทพเซียน 23.jpg
wall เทพเซียน 25.jpg
bottom of page